Trễ kinh 2 ngày ra dịch nâu

Nữ giới bị trễ kinh 2 ngày ra dịch nâu được các bác sĩ chuyên khoa xem là hiện tượng kinh nguyệt không đều, mỗi phụ nữ đều phải trải qua thời kỳ kinh nguyệt không giống nhau. Chu kỳ kinh nguyệt đến sớm hay muộn là một trong những nguyên nhân khiến tiết dịch âm đạo có những thay đổi bất thường. Vậy nữ giới bị trễ kinh 2 ngày ra dịch nâu có sao không ?

Mục lục
  • 1 Trễ kinh 2 ngày ra dịch nâu có sao không?

Trễ kinh 2 ngày ra dịch nâu có sao không?

Chào các bạn,

Thông thường hiện tượng chậm kinh có thể bắt nguồn từ các lý do như mang thai, do tâm lý căng thẳng, lo lắng; chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không khoa học; tác dụng phụ của một số loại thuốc; mắc các bệnh phụ khoa… Tuy nhiên với trường hợp ra dịch nâu của bạn thì nguy cơ cao có thể là các bạn đã mắc phải một số căn bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Thông thường tiết dịch âm đạo là một chất nhờn màu trắng trong và dính, biểu hiện âm đạo tiết ra dịch màu nâu có là một biểu hiện của bệnh phụ khoa hay rối loạn nội tiết, viêm nhiễm phụ khoa… hãy chú ý nếu như có kèm theo hiện tượng đau bụng. Các bạn nên theo dõi thêm nếu như hiện tượng ra dịch nâu kéo dài, có mùi hôi trong thời gian dài không dứt thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tìm ra nguyên nhân và có các biện pháp điều trị kịp thời. Tránh tình trạng để lâu sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 01 năm 2020 lúc 04:20 bởi

Tác giả bài viết
Truyền thông Giáo dục sức khỏe Tác giả Vũ Minh Hải
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT